Tải Và Cài Đặt Office 2016 Full Bản Quyền Vĩnh Viễn 100%

Office 2016 là bộ ứng dụng văn phòng chuyên nghiệp của Microsoft. Microsoft Office 2016 với đầy đủ bộ ứng dụng bao gồm Word 2016, Excel 2016, PowerPoint 2016, Outlook 2016, OneNote… và hàng loạt ứng dụng hỗ trợ Office mạnh mẽ khác.

office 2016

Office 2016 full hỗ trợ chức năng xử lý cá nhân trên tài liệu nhóm để mọi người có thể tương tác dễ dàng hơn. Đây là một trong những cải tiến được nhiều nhân viên văn phòng đánh giá cao hơn so với phiên bản trước.

Sau khi tải xuống Microsoft Office 2016 Pro Plus và cài đặt nó trên thiết bị của mình, giờ đây bạn có thể dễ dàng chia sẻ tài liệu hoặc xem các chỉnh sửa trên Word, PowerPoint và OneNote. Phần mềm cũng tích hợp lịch sử phiên bản mới nhất giúp người dùng xem lại ảnh chụp màn hình của văn bản đã chỉnh sửa.

So với Office 2013, Microsoft Office 2016 có sự đổi mới toàn diện về word, excel, OneNote, Outlook cả về giao diện và tính năng. Ngoài ra, với phiên bản tiếng Việt, người dùng có thể làm việc nhóm và chia sẻ tài liệu dễ dàng hơn, phục vụ tối đa nhu cầu công việc.

Không chỉ vậy, bạn có thể chia sẻ ngay tài liệu của mình trong tích tắc chỉ với một cú nhấp chuột thông qua MS Office 2016. Hoặc bạn có thể sử dụng tính năng đính kèm tệp mới bổ sung trong Outlook để tự động hóa việc đó. định cấu hình quyền mà không cần thoát khỏi Outlook.

Mục lục

Các tính năng mới của Office 2016

 1. Giao diện người dùng được cải thiện
  Không có sự khác biệt lớn so với phiên bản Office 2013 nhưng cũng đủ để người dùng cảm nhận khá tốt với điểm nhấn đầu tiên là biểu tượng của các công cụ Word, Excel, PowerPoint đã không còn xuất hiện trên giao diện. Giao diện chính mà ở Office 2013 trở về trước thường xuất hiện ở góc menu bên trái, còn ở Office 2016 chỉ có File, Redo, Undo… Thêm tính năng Share trên giao diện để bạn có thể dễ dàng chia sẻ tài liệu này với mọi người dùng khác, ngoài ra icon Editing cũng được cải tiến thành kính lúp thay cho icon ống nhòm trước đây. đây. Điểm nổi bật tiếp theo trong giao diện của Office 2016 là các menu được phân tách bằng dấu gạch ngang rõ ràng không còn dính vào nhau như ở các phiên bản cũ. Ngoài ra, nếu quan sát kỹ hơn, chắc chắn bạn sẽ thấy nhiều thay đổi nhỏ và tinh tế trong bộ công cụ này
 2. Cho tôi biết tính năng
  Tell me cung cấp cho bạn đầy đủ các chức năng tương ứng với từ khóa bạn cần tìm và nó có trong tất cả Word, Excel, PowerPoint… của Office 2016. Để mở nhanh Tell me bạn sử dụng tổ hợp phím tắt Alt + Q.

  Link tải Office 2016 Full Bản Quyền (Đã test)   ==> TẠI ĐÂY

 3. Chia sẻ tài liệu, làm việc nhóm trực tuyến
  Từ phiên bản Office 2010, tính năng chia sẻ tài liệu trực tuyến đã được tích hợp trên cả bộ công cụ Word, Excel, PowerPoint giúp bạn lưu trữ tài liệu an toàn trên dịch vụ đám mây và chia sẻ, chỉnh sửa hay lưu tài liệu. Truy cập tài liệu nhanh chóng, đơn giản mọi lúc, mọi nơi để làm việc trực tuyến với bạn bè, đồng nghiệp hiệu quả hơn. Để chia sẻ tài liệu, chọn menu Share, chọn Save to Cloud để đưa tài liệu lên dịch vụ đám mây One Drive để lưu trữ, sau đó nhập địa chỉ email người nhận để chia sẻ hoặc gửi tin nhắn kèm theo tệp. Office này chọn Shared Office 2016. Người nhận chia sẻ chỉ cần vào email của mình và mở file để xem hoặc chỉnh sửa tài liệu tùy theo phân quyền được cấp. Ưu điểm nổi bật và ưu việt của chức năng này là người nhận hoàn toàn có thể xem và chỉnh sửa văn bản mà không cần có tài khoản Microsoft vì tính năng Office Online đã được hỗ trợ sẵn trên One Drive và người dùng sẽ được hiển thị. Làm khách.
 4. Tính năng tra cứu thông minh
  Công cụ tìm kiếm thông minh Smart Lookup của Office 2016 rất hữu ích khi người dùng muốn tra cứu hay tìm kiếm thông tin trên Bing mà không cần mở trình duyệt web.

Các tính năng chính của Office 2016

 1. Office 2016 Hỗ trợ chia sẻ tài liệu trực tuyến
  Office 2016 là phiên bản mới nhất của bộ ứng dụng văn phòng hiện nay với nhiều cải tiến mạnh mẽ cả về tính năng lẫn giao diện. Điểm nổi bật nhất là khả năng chia sẻ tài liệu trực tuyến, hỗ trợ làm việc nhóm và tương thích với Windows 10 mới nhất. Office 2016 là phần mềm văn phòng tất cả trong một đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu nhất của bạn. Download Office 2016 là bộ ứng dụng văn phòng hiện đại nhất hiện nay mang đến cho người dùng những tính năng hỗ trợ tốt hơn cho công việc văn phòng. Về các chức năng cơ bản như soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, tạo bài thuyết trình… thì phiên bản này không có gì thay đổi nhưng các chức năng đã được cải tiến. Ngoài ra, Office 2016 còn bổ sung tính năng chia sẻ tài liệu trực tuyến và bảo mật dữ liệu nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng.
 2. Office 2016 cải tiến giao diện, tương thích tốt mọi nền tảng
  Phiên bản Office 2016 với nhiều cải tiến về tính năng và giao diện, tương thích tốt với hầu hết các nền tảng kể cả windows 10, không chỉ bao gồm toàn bộ ứng dụng mà còn nâng cao tính tương tác và làm việc nhóm. , đơn giản hóa việc chia sẻ tệp và tài liệu. Sử dụng Office 2016 để thay đổi hoàn toàn phong cách làm việc của bạn, đáp ứng nhu cầu đa dạng và mang lại giá trị tốt nhất.
  Office 2016 full là bộ ứng dụng văn phòng phiên bản mới của Microsoft hiện nay được nhiều tín đồ đánh giá cao và tin dùng vì tính thiết thực mà nó mang lại. Office 2016 giúp bạn làm việc và cộng tác trực tuyến dễ dàng hơn với một phương thức làm việc hoàn toàn mới. Office 2016 cũng có khả năng tương thích tốt hơn với các thiết bị, bao gồm cả màn hình cảm ứng.
 3. Office 2016 bao gồm nhiều ứng dụng như Word 2016, Excel 2016,…
  Download bộ phần mềm Office 2016 bao gồm Word 2016, Excel 2016, PowerPoint 2016, Outlook 2016, OneNote… đáp ứng nhu cầu của người dùng về xử lý văn bản, bảng tính, thuyết trình, email và hơn thế nữa. cac chưc năng khac. Office 2016 cũng đổi mới về giao diện người dùng theo hướng gọn gàng, đơn giản và hiện đại hơn, tăng cường khả năng tương tác và chia sẻ tài liệu trực tuyến.
  Giống như các phiên bản Office trước, Office 2016 cũng bao gồm Word 2016, Excel 2016, PowerPoint 2016, Outlook 2016, OneNote… tuy nhiên tính năng và giao diện của các công cụ này đã được đổi mới và cải thiện. để đáp ứng tốt hơn cho người dùng. Office 2016 cũng đơn giản hóa việc cộng tác nhóm và chia sẻ tài liệu trực tuyến, tạo tài liệu có tính tương thích và bảo mật tốt hơn.
  Máy tính chạy phiên bản Windows 64-bit thường có nhiều tài nguyên hơn như sức mạnh xử lý và bộ nhớ, vì vậy với phiên bản tiền nhiệm 32-bit, nó cũng hỗ trợ làm việc với các tệp dữ liệu lớn. .
  Microsoft Office 2016 cho đến nay cũng đã trở nên quen thuộc với nhiều người và là bộ công cụ văn phòng không thể thiếu trong công việc hàng ngày của họ. So với các phiên bản trước, Office 2016 đã có những thay đổi đáng kể về giao diện và tính năng, từ các ứng dụng cơ bản như soạn thảo văn bản trong word, tạo bảng tính trong excel, tạo bài thuyết trình… đến các ứng dụng nâng cao như điều khiển bằng giọng nói, chia sẻ dữ liệu trực tuyến, lưu trữ tệp tin đám mây, Microsoft đã hoàn thiện mọi chi tiết. Bên cạnh đó, Office 2016 còn tạo ra các tài liệu có độ tương thích cao hơn, bảo mật tốt hơn.
  Office 2016 là phiên bản mới nhất trong bộ phát triển phần mềm của Microsoft. Với nhiều tính năng mới được cập nhật, đặc biệt là việc tích hợp Lync và Skype for business. Office 2016 vẫn bao gồm các bộ ứng dụng văn phòng như Word, Excel, Powerpoint… được tích hợp nhiều tính năng bổ sung và hiệu quả hơn. Hơn nữa, Microsoft Office 2016 chắc chắn sẽ được thiết kế để sử dụng hiệu quả hơn trong hệ điều hành Windows 10.
 4. Microsoft Office 2016 tích hợp một số tính năng mới
  Microsoft Office 2016 phiên bản 64bit chính thức đã được gửi tới người dùng trên toàn thế giới. Với một số tính năng mới như Slack (trò chuyện nhóm) và Trello (quản lý tác vụ). Chia sẻ dữ liệu giữa các công cụ Word, PowerPoint và Excel dễ dàng hơn…
  Nhiều người cũng thắc mắc không biết có đọc được file office 2016 trên office 2010 không? Câu trả lời là Có, thậm chí và rất dễ dàng. Bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi để biết chi tiết.
  Ở phiên bản Preview trước, Office hỗ trợ sâu hơn với việc tích hợp các tính năng điện toán đám mây, cho phép người dùng lưu tài liệu vào kho lưu trữ cũng như mở và chỉnh sửa các tài liệu hiện có. . lưu trữ trực tuyến trước đó. Và nhiều tính năng khác

Link tải Office 2016 Full Bản Quyền (Đã test)   ==> TẠI ĐÂY

Cấu hình cài đặt

Để có thể dễ dàng download Office 2016 và cài đặt phần mềm, người dùng cũng nên lưu ý một số vấn đề liên quan đến cấu hình thiết bị. Cụ thể như sau:

 • Hệ điều hành Windows 7 hoặc cao hơn.
 • Vi xử lý tối thiểu từ đơn lõi tốc độ lớn hơn 1GHz.
 • 1GB RAM cho phiên bản 32 bit và 2GB cho phiên bản 64 bit.
 • 3GB dung lượng trống ổ cứng.
 • Độ phân giải màn hình máy tính phải có cầu hình từ 1024 x 768 trở lên.

Hướng dẫn tải và cài đặt Office 2016 Full bản quyền

 1. Tải tool từ trang web xuống, giải nén và chạy
  office
 2. Mở tool lên và cài đặt theo hìnhoffice16 1Ở đây các bạn theo thứ tự chọn đúng như trong hình, riêng các phần mềm thì các bạn có thể chọn theo ngu cầu sử dụng,  ở đây mình chỉ chọn 4 phần mềm là Word, Excel, Access và PowerPoint . Lưu ý là khi chạy các bạn phải kết nối với mạng, tool sẽ chạy nhanh hoặc chậm tùy theo tốc độ mạng và cấu hình máy.
  1. Chọn đúng phiên bản Office 2016
  2. Chọn các phần mềm mà bạn cần thiết sử dụng
  3. Chọn loại hệ điều hành mà bạn đang sử dụng x64 cho win 64bit, x86 cho win 32 bit
  4. Chọn ngôn ngữ mà bạn muốn có trong Office
  5. Cài đặt Office
 3. Sau khi cài đặt xong và phần mềm báo thành công, các bạn chuyển sang tab Utilities and Settings chọn Office RETAIL => VL 
  Screenshot 2
 4. Sau khi chương trình báo hoàn tất các bạn tiếp tục ấn Active Office để chương trình tự động kích hoạt bản quyền Office.
  Screenshot 3
  Link tải Office 2016 Full Bản Quyền (Đã test)   ==> TẠI ĐÂY