Tải Và Cài Đặt Office 365 Full Bản Quyền [Vĩnh Viễn]

Office 365 là phần mềm đi kèm để cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các công cụ Microsoft Office đã biết ở mọi nơi, cùng với các dịch vụ CNTT cấp doanh nghiệp dễ quản trị. Office 365 bao gồm 3 phiên bản chính là Office 365 Small Business Premium, Office 365 Midsize Business và Office 365 Enterprise.

Microsoft Office logo 2019–present.svg

Mục lục

Microsoft 365 Office có những gì?

 • Microsoft 365 cung cấp hàng loạt giải pháp từ công cụ văn phòng, email doanh nghiệp, xây dựng website nội bộ, lưu trữ dữ liệu không giới hạn từ đám mây… từ một gói duy nhất!
 • Microsoft Office: Office được nâng cấp với tính năng đồng bộ hóa trên đám mây, giúp bạn theo dõi và hoàn thành công việc ngay cả khi ngoại tuyến trên mọi thiết bị. Sử dụng linh hoạt với Outlook, Word, Excel, PowerPoint và hơn thế nữa.
 • Microsoft Exchange: Trải nghiệm email 4.0 không chỉ là gửi/nhận email, bảo mật cấp tổ chức và bảo vệ khỏi mối đe dọa, cho phép bạn đặt các chính sách email phù hợp với tổ chức của mình.
 • Microsoft Teams: Microsoft Teams, giải pháp thay thế cho Skype for Business, giúp doanh nghiệp tăng năng suất khi làm việc theo nhóm với: khả năng cộng tác và giao tiếp trong thời gian thực, các công cụ làm việc được liên kết trước ở một nơi duy nhất; tận dụng công nghệ cao từ big data và AI vào giao tiếp nhóm.
 • Microsoft SharePoint: SharePoint là nền tảng kết nối nội bộ doanh nghiệp thông qua việc trao đổi thông tin, tài liệu, wiki, blog hay website…. Cung cấp giải pháp chia sẻ để cộng tác, kết nối. mọi người ở khắp mọi nơi, khai thác kiến ​​thức tập thể và thúc đẩy sự gắn kết của nhân viên.
 • Microsoft OneDrive: Với OneDrive, bạn không còn phụ thuộc vào máy tính, dữ liệu của bạn được lưu trữ trực tiếp trên đám mây của Microsoft, cho phép bạn truy cập và chia sẻ từ mọi nơi, từ mọi thiết bị. Gói miễn phí của OneDrive là 15 GB và tối đa 1 TB trong các gói Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp.
 • Microsoft Planner: Microsoft Planner giúp bạn luôn ngăn nắp và có tổ chức, chia sẻ dữ liệu với các thành viên trong nhóm, trò chuyện video, v.v. nhờ tích hợp với nhiều ứng dụng Office và dịch vụ đám mây của Microsoft.
 • Microsoft Booking: được tích hợp trong Office và Teams, Microsoft Booking giúp sắp xếp công việc và lên lịch cuộc hẹn với khách hàng dễ dàng hơn. Bookings không chỉ thuận tiện cho cả tổ chức và khách hàng mà còn tiết kiệm thời gian hơn, xóa bỏ rào cản trong mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp.
 • Microsoft List: Ứng dụng sử dụng thuật toán thông minh để giúp bạn quản lý các tác vụ của mình, đưa ra các đề xuất trước và giúp bạn lập kế hoạch dễ dàng. Tích hợp với Nhiệm vụ
 • Outlook để đăng ký, hoàn thành nhiệm vụ mọi lúc mọi nơi từ nhiều thiết bị.
 • Ngoài ra, Microsoft 365 cung cấp khả năng kiểm soát và bảo mật dữ liệu tốt hơn, tránh các cuộc tấn công mạng hoặc đánh cắp thông tin bí mật của doanh nghiệp. Các kế hoạch khác nhau sẽ có mức độ bảo mật khác nhau.

Các chức năng nổi bật của Office 365

 • Chia sẻ tài liệu với nhiều người để chỉnh sửa tài liệu cùng lúc.
 • Lưu trữ tài liệu vào OneDrive hoặc SharePoint.
 • Quản lý trải nghiệm giao diện người dùng tại máy chủ
 • Tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp sử dụng máy chủ server.
 • Đồng bộ dữ liệu liên tục trên Microsoft Outlook
 • Có thể sử dụng Office 365 mà không cần cài đặt trên máy tính
 • Làm việc từ bất cứ đâu, ngay cả khi ngoại tuyến.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Link tải file hướng dẫn Office 365 (Đã test thành công 100%)   ==> TẠI ĐÂY

Cấu hình đề nghị của Office 365

Cấu hình cài đặt Windows
Hệ điều hành Windows 10, 8, 8.1 (32bit hoặc 64bit)
CPU Tối thiểu 1.6 GHz
RAM Ít nhất 2GB RAM với bản 32bit và 4GB RAM với bản 64bit
Dung lượng ổ cứng Tối thiểu 10GB
Độ phân giải màn hình Tối thiểu 1280 x 768, DirectX 10 trở lên.
.NET version Tối thiểu .NET 3.5 hoặc 4.6

Các tính năng mới của Office 365

TỰ ĐỘNG HÓA MICROSOFT POWER

Bạn sẽ có Microsoft Power Automate tự động hóa toàn bộ quy trình làm việc của mình. Bạn có thể kết nối Email và IM bằng Flow, sao chép tệp, đồng bộ hóa tệp, thu thập dữ liệu, lưu trữ dữ liệu, v.v. Truy cập trang web Microsoft Flow ngay bây giờ và bạn sẽ thấy công cụ này có thể tự động hóa như thế nào.

API ĐỒ THỊ CỦA MICROSOFT

Để xây dựng các ứng dụng kết nối những người dùng sẽ truy cập Microsoft Graph API, nó có rất nhiều tài nguyên, trí thông minh và mối quan hệ để bạn áp dụng. Địa chỉ web: https://graph.microsoft.com – đây là điểm cuối duy nhất.

BIỂU MẪU CỦA MICROSOFT

Một công cụ mới khác được thêm vào Office 365 là Microsoft Forms – đây là công cụ giúp bạn tạo các câu đố, bảng câu hỏi, đăng ký, khảo sát hữu ích, v.v. Bạn có thể mời nhiều người trả lời bằng bất kỳ trình duyệt web nào khi bạn tạo các câu đố và biểu mẫu của mình, điều này cũng có thể được thực hiện đơn giản trên thiết bị di động của bạn. Sau khi có kết quả, bạn sẽ gửi chúng và bạn muốn sử dụng phân tích tích hợp sẵn để đánh giá các phản hồi. Dữ liệu biểu mẫu hoặc dữ liệu bài kiểm tra có thể nhanh chóng được xuất sang Excel nếu bạn muốn.

BIẾN GHI CHÚ THÀNH LỊCH

Trong quá trình làm bài kiểm tra hoặc biểu mẫu – được gọi chung là bài tập, bạn có thể cần ghi chú. Đây là công việc thường xuyên, thậm chí nhiều người sẽ có thói quen viết OneNote to-do list. Từ đây, bạn chuyển sang nhiệm vụ và đặt lời nhắc trong lịch của mình.

BING SẼ TỰ ĐỘNG ĐỀ XUẤT HÌNH ẢNH

Sway preview được Microsoft giới thiệu trong phiên bản Office 365. Sway được coi là phần mềm trình chiếu đám mây – tích hợp với tìm kiếm hình ảnh Bing. Dựa vào từ ngữ trong bài thuyết trình của người dùng để gợi ý hình ảnh cho bạn một cách tự động.

CHUYỂN ĐỔI CHỮ VIẾT NGUỆCH NGOẠC THÀNH BẢN VẼ VÀ VĂN BẢN

Nếu bạn vô tình viết nguệch ngoạc các ghi chú viết tay vào OneNote, trong trường hợp OneNote đoán sai các dòng nào thuộc về nhau, bạn có thể dễ dàng sửa chúng thông qua công cụ Lasso. Đơn giản, bạn sẽ chọn Lasso, sau đó khoanh tròn vùng ghi chú, bước tiếp theo bạn chỉnh sửa nó hoặc sử dụng nhiều tùy chọn của Ink Ink hoặc Math Math để thay đổi nét vẽ ban đầu mà bạn không ưng ý và kết quả sẽ như thế nào. trở nên khác biệt. số hoặc văn bản.

LIÊN KẾT ĐẾN TẬP TIN THAY VÌ ĐÍNH KÈM CHÚNG

Nhiều công ty doanh nghiệp thực tế thường sẽ thích sử dụng phiên bản Office 365 dành cho doanh nghiệp hơn. Thay vì đính kèm, họ sẽ có tùy chọn liên kết đến tệp. Để thực hiện việc này, người dùng cần tải tệp lên đám mây Office 365, mở Outlook rồi liên kết tệp. Và nếu ai đó gửi cho bạn các liên kết, Microsoft Outlook cũng sẽ cho phép và cấp cho bạn quyền chỉnh sửa chúng.

SỬ DỤNG CHUỘT NHƯ MỘT CON TRỎ LASER

PowerPoint được coi là một trong những phần mềm tạo bài thuyết trình hiệu quả nhất, và Office 365 cũng vậy. Nếu bạn đang tạo bài thuyết trình, hãy sử dụng chuột máy tính để tạo con trỏ laser.

EXCEL TỰ ĐỘNG ĐỊNH DẠNG LẠI DỮ LIỆU

Office 365 có Flash Fill – nó nhận ra những thay đổi bạn đang thực hiện và thực hiện phần còn lại.

Link tải file hướng dẫn Office 365 (Đã test thành công 100%)   ==> TẠI ĐÂY

Hướng dẫn tải và cài đặt Office 365 Full bản quyền

 1. Tải Phần mềm Office 365 từ trang web và cài đặt:
  Link tải phần mềm: Office 365 ISO
 2. Sau khi tải, click đúp vào file iso đã tải về và chạy file Setup
  office365 1
 3. Tiếp tục chờ đợi cho chương trình cài đặt
  office365 2
 4. Sau khi cài đặt hoàn tất, chương trình sẽ hỏi mã sản phẩm để kich hoạt. Ta sẽ bỏ qua bước này và chuyển tới bước kích hoạt bằng CMD
  office365 3
 5. Mở CMD bằng Quyền của Administrator
  office365 6
 6. Chạy các lệnh sau lần lượt theo thứ tự trong file hướng dẫn:Link tải file hướng dẫn: Link tải file hướng dẫn Office 365 (Đã test thành công 100%)   ==> TẠI ĐÂY